Giới thiệu

Với tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh cao, Talos lấy “Precision made in China” làm mục tiêu theo đuổi quyết tâm của mình, tuân thủ văn hóa thương hiệu “Mọi lĩnh vực đều có chủ”, quyết tâm trở thành nhà sáng tạo toàn cầu tận tâm trong lĩnh vực hệ thống pha chế cho thức ăn dạng lỏng.

Talos tiếp tục phát triển các sản phẩm và giải pháp hệ thống chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, bao gồm tất cả các thiết bị pha chế và giải pháp hệ thống cho rượu vang Đỏ, bia, cà phê và các loại đồ uống khác nhau. Talos nắm giữ 71 bằng sáng chế phát minh quốc gia, 99 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 125 bằng sáng chế thiết kế ngoại hình, đạt được các chứng nhận được ủy quyền như NSF, FDA, SK-ZERT và WRAS, giành được danh hiệu Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia của Trung Quốc.

Talos có trung tâm tiếp thị tại Thượng Hải và chi nhánh tại Mỹ, cung cấp thiết bị pha chế và giải pháp hệ thống cho hơn 3.600 khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ Talos luôn giữ niềm đam mê & năng lượng và hy vọng sẽ cùng bạn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

Tuyên bố sứ mệnh

Tập trung vào sự đổi mới gia tăng của hệ thống pha chế và tạo ra những trải nghiệm uống tốt nhất

Tầm nhìn

Mọi lĩnh vực đều có chủ của nó !

Chúng tôi tin tưởng vào sự tập trung, tin tưởng vào sự cải tiến không ngừng của cuộc sống và đạt được những bậc thầy trong mọi lĩnh vực !